1. Giới thiệu chung về ASEAN

Khởi đầu từ năm 2010, tiền thân của ASEAN là cơ sở gia công thiết bị bếp công nghiệp, với 5 nhân sự, cơ sở vật chất kỹ thuật đơn giản chủ yếu đáp ứng hoạt động của hàng nhỏ lẻ quy mô nhỏ.

Sau 9 năm hoạt động, từ tháng 3 năm 2019, Công ty TNHH MTV Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Bếp Công Nghiệp ASEAN chính thức được thành lập, theo đó các lĩnh vực hoạt động được định hình rõ hơn dựa trên nền tảng năng lực thiết kế, gia công.

Tầm Nhìn ASEAN xác định rõ hướng phát triển cụ thể dựa vào các công trình yêu cầu cao về chất liệu thép không rỉ (Inoxidable – Stainless Steel). Điểm mạnh của ASEAN nằm ở năng lực thiết kế, cung cấp giải pháp, gia công theo yêu cầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp, nhà ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Cho đến nay Công ty TNHH MTV Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Bếp Công Nghiệp ASEAN đã từng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các khách hàng như Intel VN, Jabil, Sheraton,… trong quá trình thực hiện dự án. Đây cũng là cơ sở để khẳng định ASEAN đã ngày một trưởng thành hơn, tự tin hơn về năng lực thực hiện dự án yêu cầu cao về năng lực nghiệp vụ, quy trình thực hiện.

Định hướng sắp tới, con đường CÔNG TY ASEAN chọn sẽ là dựa vào năng lực triển khai giải pháp, nghiệp vụ gia công chế tạo kết hợp với năng lực thi công áp dụng công nghệ tiên tiến được cập nhật thường xuyên nhằm tăng cường chất lượng và năng suất lao động, đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

2. Năng Lực Sản Xuất

Công ty chúng tôi với chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

với quyết tâm là đơn vị đi đầu công nghệ & tự chủ sản xuất. nay công ty đầu tư trang thiết bị phụ vụ tốt hơn theo quy trình hiện đại hoá.

Với các loại máy :

A/ Máy Đột CNC AMADA .

B/ Máy Chấn AMADA

C/ Máy Cắt :