TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ GIẢI PHÁP BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp ASEAN với kinh nghiệm thiết kế và cung cấp giải pháp bếp công nghiệp cho các dự án nhà hàng, khách sạn, bếp ăn nhà máy – xí nghiệp… sẽ mang đến những giải pháp hoàn hảo cho dự án của quý khách hàng. Chúng tôi tư vấn thiết kế dựa trên các nguyên tắc hoạt động của một căn bếp: quy tắc một chiều, sự phối hợp giữa các công đoạn, sự linh hoạt, hiệu quả về công năng trong cách bố trí thiết bị.

Dịch vụ thiết kế thi công bếp công nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ thiết kế thi công bếp công nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ tư vấn thiết kế tại Bếp công nghiệp ASEAN luôn cập nhật những xu thế mới nhằm tối ưu hiệu quả cho khách hàng. Từ đó mang đến giá trị riêng cho từng căn bếp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn định hướng khu vực bếp phù hợp với từng mô hình kinh doanh của khách hàng.

Hệ thống bếp từ khâu khảo sát, phân tích nhu cầu cho đến lúc hoàn thiện đều dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Với quy trình làm việc rõ ràng và khoa học, Bếp công nghiệp ASEAN sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp ASEAN có xưởng sản xuất trực tiếp nhằm đáp ứng yêu cầu “đo ni đóng giày” của khách hàng. Từ đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến một căn bếp hoàn hảo, phù hợp nhu cầu với chi phí tối ưu.

Sản xuất và lắp đặt bếp công nghiêp
Sản xuất và lắp đặt bếp công nghiêp

Bếp công nghiệp ASEAN cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp inox công nghiệp như: bếp hầm, bếp xào, bếp gas, các loại bếp từ, tủ nấu cơm, thiết bị hút khói – hút mùi, bàn inox, chậu inox, kệ inox… đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư.

Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ THÀNH TẠI XƯỞNG – BẢO HÀNH BẢO TRÌ KỊP THỜI, chúng tôi luôn sản xuất sản phẩm, thiết bị với chi phí tốt nhất nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn sở hữu một khu bếp công nghiệp hài lòng nhất.


Quá trình lắp đặt được diễn ra đúng với bản vẽ thiết kế và đáp ứng được tiến độ đề ra. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, nhiệt huyết chúng tôi đưa ra sản phẩm tinh xảo, chất lượng, và đáp ứng đúng tiến độ kinh doanh của khách hàng.


QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI BẾP CÔNG NGHIỆP ASEAN

  • Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu bếp công nghiệp của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát mặt bằng
  • Bước 3: Thiết kế bản vẽ bố trí thiết bị và báo giá  
  • Bước 4: Chỉnh sửa và thống nhất bản vẽ bố trí thiết bị
  • Bước 5: Sản xuất và lắp đặt
  • Bước 6: Nghiện thu – Bàn giao sản phẩm
  • Bước 7: Bảo hành – bảo trì

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp tại bếp Asean
Quy trình thiết kế bếp công nghiệp tại bếp Asean

TẠI SAO NÊN CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP ASEAN?

  • Bếp công nghiệp ASEAN là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… nên vô cùng am hiểu quy trình vận hành bếp. Thiết kế quy trình của hệ thống bếp đạt tiêu chuẩn một chiều, dễ sử dụng, ít nhân công. Từ đó mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư.
  • Bếp công nghiệp ASEAN có xưởng sản xuất trực tiếp với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm tạo ra sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.
  • Bếp công nghiệp ASEAN cung cấp trọn gói các thiết bị inox bếp công nghiệp mà chủ đầu tư cần mà không cần phải tìm kiếm nhiều nhà thầu khác nhau.

Đến với Bếp công nghiệp ASEAN quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thiết bị với giá cả tại xưởng vô cùng cạnh tranh. Thái độ phục vụ tận tình và trách nhiệm đã khiến rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng thông qua các dự án đã thực hiện.