Tư vấn, thiết kế, lắp đặt Dự án thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại FPT Quận 9

Bếp ăn công nghiệp không còn trở nên xa lạ với chúng ta. Có thể thấy những nơi có nhu cầu ăn uống lớn sẽ cần số lượng thiết bị để đảm bảo cho việc phục vụ, vì thế hệ thống thiết bị bếp công nghiệp ra đời. Từ môi trường công nghiệp của các nhà máy xí nghiệp, môi trường giáo dục như trường học cho đến tòa nhà văn phòng công nghệ số, ta đều thấy có sự hiện diện của hệ thống này.

Tại Bếp công nghiệp Asean, với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp toàn quốc, chúng tôi có nhiều dự án lớn nhỏ với chất lượng đảm bảo, được đánh giá cao. Một trong số đó là công trình FPT Quận 9. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm lưu ý của Bếp công nghiệp Asean trong quá trình thi công nhé!

Lưu ý thiết kế thiết bị bếp công nghiệp

Tư vấn thiết kế miễn phí thiết bị bếp công nghiệp tại Bếp công nghiệp Asean

Thiết kế riêng cho từng khu vực

Việc đầu tiên mà Bếp công nghiệp Asean lưu tâm chính là việc sắp xếp đồ đạc, khu vực đặt thiết bị bếp công nghiệp hợp lý. Thông thường, bếp ăn sẽ bao gồm các bộ phận như khu vực rửa chén dĩa, khu vực vệ sinh, khu vực chế biến, khu sơ chế, gia công.

Các phần này sẽ được bố trí cách biệt nhằm tạo sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi các nhân viên trong bếp thực hiện công việc của mình. Nếu thiết kế sơ sài hoặc không chú trọng trong khâu này thì toàn bộ khu vực lắp đặt sẽ nằm trong mớ hỗn độn, hệ thống dây, ống nước, thiết bị sẽ rối tung lên, người thực hiện thi công làm theo ý muốn, không theo một trật tự nào cả. Vậy thì hệ thống đó hoạt động kém hiệu quả vô cùng.

Diện tích đặt thiết bị bếp công nghiệp phù hợp

Khi đã khảo sát được không gian lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp, Bếp công nghiệp Asean sẽ xem xét diện tích để đưa ra kích thước thiết kế hệ thống bếp phù hợp. Vì đối tượng phục vụ là số lượng lớn nhân viên FPT Quận 9 nên cần có diện tích rộng để đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra suôn sẻ hơn.

Nếu không gian quá nhỏ, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại kích thước bếp sao cho tránh được cảm giác chật chội, khó chịu hay xảy ra tình trạng va chạm nhau khi mọi người tiến hành chế biến món ăn trong bếp. Với không gian diện tích thoải mái hơn, Bếp công nghiệp Asean sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng những mẫu thiết kế vừa phải, tránh gặp tình trạng toàn bộ bếp ăn bị lọt thỏm, không cân xứng.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp uy tín tại Bếp Asean 

Sắp xếp thiết bị, dụng cụ nấu ăn hợp lý

Tùy theo nhu cầu từng công ty, mà bếp ăn thường sẽ có nguồn nhân lực khác nhau. Nếu gian bếp có hai đầu bếp chính thay phiên nhau ca sáng và chiều, ngoài ra còn có thêm phụ bếp nữa. Do số lượng nhân viên đông nên cần sắp xếp các thiết bị bếp công nghiệp, dụng cụ nấu ăn tập trung lại một chỗ sao cho mọi người dễ dàng nhìn thấy, sử dụng và trả lại đúng vị trí sau khi làm hết công việc.

Trường hợp bố trí các dụng cụ ở các khu vực khác nhau, rất khó để kiểm soát số lượng, sự thiếu hụt hay thừa dụng cụ. Mọi người nháo nhào đi tìm thiết bị bế khắp nơi, dẫn đến tình trạng lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp, thậm chí va chạm nhau làm hỏng thức ăn và cả không khí làm việc.

Chú trọng khâu vệ sinh đúng cách

Ngoài việc chú ý đến kỹ thuật, phần cứng thiết bị bếp ăn công nghiệp, Bếp công nghiệp Asean khuyên bạn cũng nên lưu ý đến việc vệ sinh hệ thống này định kỳ, đúng cách. Thiết bị nào cũng vậy, khi sử dụng cần đi kèm bảo hành, bảo trì, vệ sinh nhằm nâng cao tuổi thọ của chúng. Đặc biệt là trong môi trường độ ẩm, nhiệt độ cao, khói bụi và dầu mỡ tồn đọng nhiều trong không gian bếp ăn, việc vệ sinh càng quan trọng hơn nữa. Sau khi hoàn tất các hoạt động chế biến trong ngày, bạn cần sử dụng các dung dịch làm sạch lớp dầu mỡ, sử dụng dụng cụ hỗ trợ như cọ, khăn lau, nước sạch, dọn thức ăn thừa còn sót lại vào nơi quy định. Chỉ cần dành chút thời gian thôi mà căn bếp của bạn đã sạch bong, sáng bóng, vừa đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn sức khỏe mà lại kéo dài thời gian sử dụng của bếp.

Bếp công nghiệp Asean – Dịch vụ lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp chất lượng

Bếp công nghiệp Asean – Đơn vị tư vấn, thiết kế miễn phí và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp tại TPHCM

Đến với Bếp công nghiệp Asian, hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp sẽ nằm gọn trong tầm tay bạn mà không cần phải đợi chờ, bởi:

  • Dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí thiết bị bếp công nghiệp
  • Lắp đặt chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo, bàn giao đúng hạn
  • Nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, tận tâm với nghề
  • Chế độ bảo hành tại Bếp công nghiệp Asean vượt xa mong đợi, chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ đến ngay bên bạn

Bếp ăn công nghiệp Asean sẽ trao đổi, tư vấn trực tiếp về thiết kế của hệ thống thiết bị bếp công nghiệp để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Lưu ý khâu này hoàn toàn miễn phí! Vì vậy, đừng chần chừ nữa mà gọi ngay vào Hotline: 0988366378 nhé!