THI CÔNG & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẾP CHO CÔNG TY TNHH HÀM TÂN THẾ KỶ 21

Công ty TNHH Hàm Tân Thế Kỷ 21 có địa chỉ tại :Đường Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận. Với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, bán buôn đồ uống, dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch,…

Với nhiều năm nỗ lực hoạt động và phát triển Công ty TNHH Hàm Tân Thế Kỷ 21 đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Mong muốn của Công ty TNHH Hàm Tân Thế Kỷ 21 là không đơn giản chỉ mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, hương vị mới lạ mà còn phải đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối đến sức khỏe người dùng.

Cũng bởi vậy, ban lãnh đạo của công ty đã kết hợp với Toàn Phát để tạo ra một một gian khu bếp rộng rãi, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị. Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thi công & lắp đặt hệ thống bếp cho Công ty TNHH Hàm Tân Thế Kỷ 21

– Các thiết bị inox như: Chậu rửa đơn – đôi inox, kệ inox, bàn thớt chặt 2 tầng, bàn sơ chế nguyên liệu, bàn tầng inox, thùng đá,…Đều được sản xuất từ inox 304 chống hoen gỉ, oxy hóa trong môi trường nhà bếp. Chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, giúp các nhân viên nhà bếp dễ dàng làm sạch hoặc dễ phát hiện các vết bẩn.

Thi công & lắp đặt hệ thống bếp cho Công ty TNHH Hàm Tân Thế Kỷ 21 2

– Toàn bộ thiết bị bếp: Bếp Âu, thiết bị bếp Á, bếp chiên công nghiệp, máy rửa chén, lò nướng đa năng, thiết bị quầy bar…đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Berjaya (Malaysia), Unox (Italia), Winter Halter (Đức).

– Hệ thống thoát nước sàn – bẫy lọc mỡ: Được lắp đặt theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, hệ thống thuận tiện nhất. Tuyệt đối không gây tắc đường ống sau một thời gian dài sử dụng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Thi công & lắp đặt hệ thống bếp cho Công ty TNHH Hàm Tân Thế Kỷ 21 3
Thi công & lắp đặt hệ thống bếp cho Công ty TNHH Hàm Tân Thế Kỷ 21 5