Dự án Nhà hàng Madame 6- Sự chuyên nghiệp đến từ dịch vụ lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp Bếp Công Nghiệp Asean

Có lẽ bếp công nghiệp đã và đang dần trở thành khái niệm quen thuộc đối với các doanh nghiệp khi mà nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ và đi theo hướng hiện đại hóa. Bếp công nghiệp là tên gọi chung cụ thể của những khung gian bếp rộng lớp tại các đơn vị cơ sở trường học, nhà hàng, khách sạn hay tiệm bánh.

Để không gian bếp của các bạn có thể hoạt động tốt và mang lại một hiệu quả cảo thì công việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là bố trí và lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp một cách chuẩn xác và phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin về quyết định của mình thì hãy để đơn vị Bếp Công Nghiệp Asean giúp bạn một tay trên việc tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp chất lượng nhất.

Dự án Nhà hàng Madame 6 đang trong tiến độ hoàn thiện

Bếp Công Nghiệp Asean nhận tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp uy tín

Bếp Công Nghiệp Asean là một trong những đơn vị uy tín và sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt không gian bếp công nghiệp tại TPHCM. Với sự chuyên nghiệp của mình, Bếp Công Nghiệp Asean đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra việc nắm bắt thị hiếu cùng các xu hướng thiết kế mới mang lại một hiệu quả tốt trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp của Bếp Công Nghiệp Asean đều được nhập khẩu và gia công trực tiếp tại các xưởng lâu năm và chất lượng. Bên cạnh đó việc hoàn thành dịch vụ lắp đặt, đơn vị này còn mở rộng và phát triển thêm dịch vụ tư vấn miễn phí dành cho mọi đối tượng khách hàng nhằm mang đến một sự hoàn hảo. Sau đây là các mô hình dịch vụ đa dạng đến từ Bếp Công Nghiệp Asean:

  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp trường học.
  • Dịch vụ  tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, quán ăn.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp khách sạn, resort, ….
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tiệm bánh lớn, nhỏ.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp siêu thị.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp khu chế xuất, công nghiệp,…
Dự án Nhà hàng Madame 6 – Sự hiện đại trong thiết kế

Ngoài ra, Bếp Công Nghiệp Asean còn nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng dựa trên các ý tưởng và mô hình có sẵn của các khách hàng. Và một trong những dự án điển hình mới nhất đó chính là dự án nhà hàng Madame Sáu Quận 2 với thiết kế bếp công nghiệp hiện đại. Với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp cùng một kế hoạch quy trình chuẩn xác, dự án nhà hàng Madame Sáu Quận 2 đã thật sự chỉn chủ trong ngày khai trương ra mắt khách hàng.

Dự án Nhà hàng Madame 6 – Sản phẩm dự án chất lượng từ Bếp công nghệ Asean

Tại sao chọn Bếp Công Nghiệp Asean khi bạn cần tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp?

Với sự hiện đại hóa cổng thông tin thương mại điện tử như ngày nay, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn và tin tưởng vào một đơn vị dịch vụ thật sự vẫn còn một vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp và các đơn vị cơ sở khác, nếu như vô tình bạn hợp tác với một đơn vị kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả ảnh hưởng đến mô hình kinh doanh lẫn chất lượng kinh doanh của bạn như: các thiết bị bếp công nghiệp không được bố trị một cách hợp lý, không đảm bảo đầy đủ các thiết bị để đưa vào vận hành, thiết bị kém chất lượng giảm tuổi thọ nhanh và dễ phát sinh rủi ro, hư hỏng. Và sau đây là những ưu điểm nổi trội giúp Bếp Công Nghiệp Asean trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng:  

  • Bếp Công Nghiệp Asean sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn và tay nghề chất lượng. Đối với trường hợp khi khách hàng cần tư vấn thiết kế, đội ngũ của Bếp Công Nghiệp Asean sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, lên kế hoạch và bản vẽ chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bên cạnh một đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, Bếp Công Nghiệp Asean còn mang đến một chất lượng dịch vụ lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp chất lượng hàng đầu qua đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và tâm huyết luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp mà Bếp Công Nghiệp Asean đưa ra đảm bảo hợp lý và mang tính cạnh tranh tốt nhất so với mặt bằng chung trên thị trường TPHCM. Đặc biệt, một chính sách vô cùng tuyệt vời đến từ Bếp Công Nghiệp Asean chính là chi phí tư vấn thiết kế sẽ hoàn toàn được miễn phí.
  • Ngoài ra chính sách bảo hành luôn được Bếp Công Nghiệp Asean đặt lên hàng đầu. Những hư hỏng do lỗi kỹ thuật hoặc lắp đặt, sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Bếp Công Nghiệp Asean tiến hành kiểm tra nguyên nhân, thay thế linh kiện miễn phí theo chính sách tiêu chuẩn.
Bếp công nghệ Asean đồng hành cùng các doanh nghiệp

Với những ưu điểm trên, Bếp Công Nghiệp Asean tự tin sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất cho tất cả đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp thì hãy gọi ngay đến số tổng đài trực tuyến: 0988366378. Bếp Công Nghiệp Asean sẵn sàng đồng hàng cùng hệ thống thiết bị bếp công nghiệp của doanh nghiệp.