Bếp từ dương đôi giành cho phụ nữ hiện đại

Xã hội hiện đại, người phụ nữ ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Để có thể trọn vẹn đôi đường “giỏi việc nước, đảm việc nhà” chị em không thể không nhờ tới sự trợ giúp của những thiết bị thông minh trong đó có bếp từ dương đôi.

Bếp từ đôi

Bếp từ dương đôi – trợ thủ đắc lực cho người phụ nữ

Mang đầy đủ đặc trưng và ưu điểm của bếp từ, bếp từ dương đôi hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng điện xoay chiều để tạo ra từ trường khi có vật nhiễm từ tiếp xúc trực tiếp. Nhờ vậy mà bếp cho hiệu suất đun nấu cao giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng. Không chỉ vậy, với việc sở hữu 2 vùng nấu có bảng điều khiển chung hoặc điều khiển riêng biệt. Cách dùng bếp từ dương đôi có khả năng nấu 2 món đồng thời trong cùng một lúc. Hãy thử hình dung, sau một ngày bận rộn trở về nhà với đồ nấu ăn, bạn sẽ sử dụng 1 bên bếp để nấu canh hoặc luộc rau và vùng bếp còn lại để làm thức ăn mặn, chỉ trong vòng 30 phút đã có đầy đủ cơm canh cho cả gia đình.

Công việc lau rửa bếp, nồi xoong tiêu tốn của chị em khá nhiều thời gian thì giờ đây với bếp từ dương đôi sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Với nguyên lý không sinh lửa cùng mặt bếp được làm từ các loại kính chuyên dụng dễ lau chùi nên sau khi nấu nướng, chị em chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua là bếp lại sạch bong như mới, nồi xoong không bị đen, không cần cọ rửa tiết kiệm thời gian  để chị em có thêm nhiều lựa chọn nghỉ ngơi, làm đẹp hay chăm sóc con cái, gia đình…

Vào những ngày nóng bức của mùa hè khi nhiệt độ lên tới 37-39°C thì bếp từ dương đôi chính là cứu cánh cho chị em trước tình trạng “mồ hôi đứng bếp”. Do không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên bếp từ dương đôi sẽ không gây ảnh hưởng nhiệt nóng tới người trực tiếp nấu bếp. Khi nấu xong, bếp cũng nguội rất nhanh để trả lại không khí mát mẻ cho ngôi nhà của bạn và lúc này bạn có muốn bật điều hòa ngay để nghỉ ngơi cũng không hề ảnh hưởng gì.

Bếp từ dương đôi hiện đại

Khác với bếp từ âm, bếp từ dương đôi được thiết kế đặc trưng với phần bụng và phần thân bếp nổi lên trên bàn đá nên sẽ không cần lắp đặt, bạn có thể di chuyển bếp đến bất kỳ vị trí nào miễn có kết nối nguồn điện là sử dụng được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với một số hãng, sự phân biệt bếp từ âm và bếp từ dương khá rõ ràng nên khách hàng phải cân nhắc cẩn thận, tùy vào mục đích sử dụng và không gian lắp đặt để quyết định lựa chọn loại bếp nào là phù hợp nhất. Tuy nhiên, ở bếp từ thì sự phân biệt dương và đôi chỉ mang tính tương đối. Với cùng bếp từ đôi công nghiệp, khách hàng mua về có thể lắp đặt âm để tiết kiệm không gian cho căn bếp nhưng trong trường hợp cần tính linh động hơn thì hỗ trợ 4 chân vít để “hô biến” bếp âm thành bếp dương giúp khách hàng có sự tùy biến tốt hơn.