Dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp

Khi mua một món đồ dùng bất kỳ đồ dùng có giá trị, phục vụ cho hoạt động kinh doanh hay mục đích khác của doanh nghiệp, ngoài việc để tâm đến giá cả, chất lượng, mọi người còn chú ý đến chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thiết bị bếp công nghiệp cũng không ngoại lệ, đặc biệt khi nó được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, điều này càng được quan tâm nhiều hơn.

Bạn có một chút hoang mang vì hiện tại trên thị trường rất nhiều đơn vị có mức bảo hành khác nhau. Đến với Bếp công nghiệp Asean, bạn sẽ yên lòng hơn đấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Dịch vụ bảo hành, bảo trì bếp công nghiệp tại Bếp công nghiệp Asean

Vì sao cần lựa chọn đơn vị bảo hành thiết bị bếp công nghiệp chất lượng?

  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị bếp công nghiệp

Không phải là việc lắp đặt đơn lẻ các thiết bị bếp cho gia đình với mức chi phí ít, khi lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp hay bệnh viện, chủ đầu tư phải bỏ ra chi phí rất lớn để hoàn thiện hệ thống lắp đặt này. Có thể nói đây là thiết bị có giá trị lớn và quan trọng. Khi thay đổi một thiết bị đôi khi lại ảnh hưởng luôn đến toàn bộ hoạt động của toàn bộ hệ thống, thậm chí phải làm mới toàn bộ vì nó là đầu nối giữa các phần với nhau. Việc này có thể tiêu tốn thêm khoản tiền không nhỏ, thâm hụt ngân sách, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, giảm khả năng tạo ra giá trị kinh tế. Việc bảo hành giúp phát hiện kịp thời sự cố, hỏng hóc để sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm khoản chi phí lớn.

  • Các thiết bị bếp công nghiệp dễ xảy ra hư hỏng

Tại nơi đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, trong quá trình chế biến, nấu ăn, môi trường thường xuyên giữ mức nhiệt độ cao, kèm theo khói bụi, độ ẩm và dầu mỡ bám trên bề mặt thiết bị có thể làm bếp dễ dàng xuống cấp trầm trọng. Thêm vào đó, tình trạng hoạt động không ngừng nghỉ có thể khiến máy móc không có thời gian “ngơi nghỉ”, nhanh chóng hư hỏng là chuyện dễ thấy. Do đó Bếp công nghiệp Asean khuyên bạn nên chú ý trong quá trình sử dụng nên chú ý vệ sinh cũng như kiểm tra bảo hành sản phẩm, liên hệ với đơn vị uy tín bảo dưỡng thường xuyên.

Bếp công nghiệp Asean – Bảo hành bếp công nghiệp uy tín tại TPHCM
  • Công việc tự sửa chữa không khả thi

Đối với các bếp ăn tại gia, nếu gặp trục trặc gì trong quá trình sử dụng, bạn có thể tự mày mò hoặc đem đến các trung tâm sửa chữa. Tuy nhiên hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp thì cồng kềnh hơn gấp nhiều lần, hệ thống lắp đặt cũng phức tạp, làm sao bạn có thể tự tháo ra để sửa hay đem hết bấy nhiêu bếp ra ngoài được? Cho dù bạn biết được cách sửa nhưng khi hoàn thành xong, liệu nó sẽ “lành lặn” như ban đầu hay từ “lợn lành thành lợn què”, phát sinh thêm nhiều hỏng hóc tiếp theo. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi, thì một thiết bị hư có thể lan sang các bộ phận còn lại rồi. Chính vì vậy bạn nên tìm thông tin đơn vị bảo hành uy tín đến nơi để giải quyết.

Bếp công nghiệp Asean – Đơn vị bảo hành, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp uy tín, nhanh chóng tại TPHCM

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa bếp công nghiệp kịp thời nhanh chóng tại Bếp công nghiệp Asean 

Đến với Bếp công nghiệp Asean, bạn sẽ hoàn toàn trút bỏ được gánh nặng trên vai về việc bảo hành thiết bị bếp công nghiệp uy tín, bởi:

  • Bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo, nhanh chóng, kịp thời. Chỉ cần nhấc máy lên gọi, Bếp công nghiệp Asean sẽ có mặt dẹp tan vấn đề của hệ thống bếp.
  • Nhân viên bảo trì, sửa chữa tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, nắm chắc chuyên môn lẫn kỹ năng xử lý tình huống phát sinh chuyên nghiệp
  • Đối với sản phẩm không còn hạn bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ hướng dẫn quý khách sửa chữa hoặc tiến hành dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.
  • Nhận được lời khuyên hữu ích, những lưu ý trong việc sử dụng hệ thống máy để thời hạn sử dụng lâu nhất.

Nhấc máy lên gọi ngay Hotline: 0988366378, nhân viên Bếp ăn công nghiệp Asean sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình về dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp cho quý khách và những hạng mục thi công, lắp đặt khác. Nhớ ghé thăm website: www.bepcongnghiepasean.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Hãy để Bếp ăn công nghiệp Asean đồng hành cùng bạn theo năm tháng.