CHUỖI NHÀ HÀNG QUÁN BỤI – HƯƠNG VỊ VIỆT GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Giữa nhịp sống hiện đại, ai ai cũng vội vã, đôi khi niềm hạnh phúc giản đơn chỉ là được ăn những mâm cơm xưa mẹ nấu. Còn đâu bát canh cà, cá kho tộ, lươn om chuối đậu của mẹ? Hãy thử ghé qua chuỗi nhà hàng Quán Bụi để thưởng thức những món ăn ngon và trút bỏ đi hết mọi lo toan của cuộc sống nhé!

Chuỗi nhà hàng Quán Bụi không chỉ là chốn tìm về của những đứa con đang bôn ba lúc xa quê mà còn là điểm đến cho những người trẻ muốn giới thiệu những giá trị món ăn Việt đến với bạn bè trên khắp năm châu.

 Chuỗi nhà hàng Quán Bụi - Hương vị Việt giữa lòng Sài Gòn

Chuỗi Quán Bụi có 5 cơ sở đó là: Quán Bụi Original – 17A Ngô Thì Nhậm – D1, Quan Bui Garden – 55 Ngô Quang Huy – D2, Quan Bui Bistro – 1st floor 39 Lý Tự Trọng – D1, Quan Bui Central – 2A Lê Duẩn – D1, Quán Bụi Kitchen – Lầu 2 88 Song Hành, An Phú – Q2.

Toàn bộ thiết kế của nhà hàng nổi bật với không gian xanh kết hợp phong cách indochine độc đáo cùng với đó là thực đơn hơn 100 hương vị tinh tế của cả 3 miền hội tụ về. Miền Bắc có chả cá lã vọng, cá cơm xào khế, lươn om chuối đậu, canh sấu nấu sườn non,.. Miền Nam lại có món kho quẹt rau luộc mát lành, thịt kho tộ, hay ba rọi kho nước cơm dừa cay cay, ngọt ngọt thơm đậm đà.

Chuỗi nhà hàng Quán Bụi 1

Không chỉ vậy Bụi còn là nhà hàng hiếm hoi ở Sài Gòn 100% sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và tuyệt đối không sử dụng bột ngọt hay chất phụ gia trong suốt quá trình chế biến món ăn. Mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn ngon với không gian thoải mái nhất.

Chính bởi ước nguyện ấy mà chủ nhà hàng đã yêu cầu xây dựng Quán Bụi  với không gian bếp phải có những thiết bị công nghiệp chất lượng cao. Toàn Phát tự hào là đơn vị đã đồng hành với chuỗi nhà Quán Bụi làm nên một gian bếp hiện đại, sang trọng.

 Chuỗi nhà hàng Quán Bụi - Hương vị Việt giữa lòng Sài Gòn